Power vs Force của David R. Hawkins là cuốn sách khá thú vị để những ai muốn tìm hiểu về trường năng lượng và những nhân tố then chốt quyết định tinh thần, sức khỏe.

"Vũ trụ nín thở trong từng khoảnh khắc chúng ta quyết định con đường mà ta theo đuổi bởi vì vũ trụ, cốt tủy sự sống, cực kỳ tỉnh thức.

Mọi hành động, suy nghĩ, và quyết định đều góp một nét khắc lên tấm tranh khảm vĩnh cửu, quyết định của chúng ta len lõi xuyên qua vũ trụ ý thức để tác động đến cuộc sống của vạn vật.

Chính vì điều này mà có thể nói mỗi người chúng ta đều tự tạo ra thiên đường hay địa ngục cho bản thân mình.

Mọi từ ngữ, mọi hành động và mọi ý định đều vĩnh viễn để lại dấu ấn trên thế gian này.

Mọi ý nghĩ đều được biết đến và ghi lại mãi mãi. Không có bí mật, không có gì ẩn giấu, hoặc có thể giấu giếm.

Linh hồn của chúng ta đứng trần trụi trong thời gian trước mắt của tất cả. Cuộc sống của mỗi con người, cuối cùng, cũng đều để lại dấu ấn.

Mỗi con người hoặc mỗi sinh thể đã từng sống, cùng với bất cứ điều gì liên quan đến họ - bao gồm một sự kiện, một ý nghĩ, một hành động, một cảm xúc hoặc một thái độ bất kỳ - đều vĩnh viễn được ghi lại và có thể được TRUY HỒI tại một thời điểm bất kỳ trong hiện tại hoặc tương lai."

Khi giữ được trường năng lượng có điểm hiệu chính từ 200 (can đảm) trở lên thì cuộc sống của ta sẽ trở nên dễ chịu hơn.

Giống như lòng yêu thương, tiếng cười có tác dụng chữa lành, mang đến sự tự do và sự chấp nhận.

Nhận thức đơn giản là sáng tạo nên thế giới tri giác, trải nghiệm. Ngay cả những ý nghĩ thông mình nhất và những cảm xúc sâu sắc nhất cũng chỉ là những trải nghiệm. Kiểu như chúng ta đến là để trải nghiệm việc trải nghiệm.

Ý thức về bản thân càng hạn chế bao nhiêu thì tham số trải nghiệm càng nhỏ bấy nhiêu.

Thang đo trường năng lượng  (Thang Mod)

Để tiến từ vùng ảnh hưởng của một trường năng lượng thấp lên vùng ảnh hưởng của một trường năng lượng cao hơn bằng phương thức truyền thống nhất đó là Cầu nguyện, Thiền và Yêu thương (tất nhiên còn có nhiều cách khác nữa). Ở trong bản thể của mỗi người đã tiềm ẩn sẵn sức mạnh giúp họ tự cứu rỗi.

Mình rất thích câu nói của Nikola Tesla: "Nếu bạn muốn hiểu những bí mật của vũ trụ hãy nghĩ đến năng lượng, tần số và rung động".

Power vs Force là một cuốn sách đầy thú vị mà bạn nên tìm hiểu.

Vĩ Như